Trung thu yêu thương tại mái ấm An Vũ, Bình Phước

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi kém may mắn, đồng thời tiếp nối truyền thống "Hạnh phúc của sự sẻ chia", ngày 7/9/2019 vừa qua, tập thể quản lý, nhân viên Ánh Hồng Food đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" và vận động quyên góp ủng hộ cho các trẻ em mồ côi tại mái ấm An Vũ, Bình Phước. Mái ấm An Vũ (cơ sở Bình Phước và cơ sở Tây Ninh) hiện đang cưu mang hơn 120 bé và người già neo đơn. Các bé đa phần là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc khuyết tật. Cùng nhau làm các công tác thiện nguyện là một việc làm ý nghĩa đối với cộng đồng đồng thời tạo sự gắn kết cho tập thể quản lý - nhân viên Ánh Hồng Food. 

Cùng với tấm lòng, tập thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên Ánh Hồng Food đã quyên góp tổng cộng 13 triệu đồng tiền mặt, 200 lồng đèn cùng nhiều vật dụng học tập, đồ chơi, quần áo cho các bé tại mái ấm An Vũ. Đây cũng là lần đầu tiên, các bé tại mái ấm được tổ chức một sân chơi trung thu đầm ấm và vui vẻ. Hy vọng với một phần kinh phí hỗ trợ từ Ánh Hồng Food, năm nay các bé sẽ đón một cái tết trung thu ý nghĩa hơn.  

Chương trình được tổ chức cho hơn 100 bé tại mái ấm An Vũ, cũng như thu hút sự quan tâm của các bé và người dân khu vực xung quanh mái ấm. Tất cả đã cùng tập trung tại hội trường và hào hứng theo dõi chương trình. Đến với chương trình trung thu yêu thương 2019, các bé được gặp gỡ chú Cuội và chị Hằng, được xem múa lân, được vui đùa cùng chú hề Minh Tâm với những trò ảo thuật thú vị. Các bé cũng đã nhận được những phần quà dễ thương trong tiết mục đố vui trúng thưởng cùng chú Cuội và chị Hằng. 

Chương trình thiện nguyện "Trung thu yêu thương 2019" do Ánh Hồng Food tổ chức cho các bé tại mái ấm An Vũ đã diễn ra thành công. Cảm ơn BGĐ và quý Soeur phụ trách mái ấm đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình diễn ra tốt đẹp. Cảm ơn tấm lòng của các anh chị em Ánh Hồng Food đã đóng góp cho chương trình. Yêu thương là cho đi, mùa trung thu 2019 đã khép lại cùng niềm vui của các em nhỏ tại mái ấm. Ánh Hồng Food sẽ luôn cố gắng để đóng góp nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. 

 
 

Leave a Reply