BÁNH FLAN ÁNH HỒNG

20 năm về trước, từ một cô gái trẻ nhiệt huyết với tình yêu thương, bằng mọi cách đã làm ra được sản phẩm truyền thống với chất lượng tốt nhất phục vụ mọi người. Từ đó trở đi, cô gái kêu gọi các nhà khoa học về công nghệ thực phẩm để phát triển sản phẩm của mình tốt hơn, nhưng vẫn giữ được giá trị và hương vị truyền thống của nó.

Bánh Flan Caramel là một trong những món ăn tráng miệng ngon và dinh dưỡng, bánh Flan có nguồn gốc từ Pháp và đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới. Bánh Flan Caramel Ánh Hồng được làm từ 2 nguyên liệu chính là: sữa và trứng gà tươi cộng với công thức chế biến bí mật để lưu giữ hương vị, cấu trúc. Cung cấp giá trị dinh dưỡng cao với các vi chất như Lysine, Omega 3, DHA, Canxi, Sắt, Vitamin có lợi sự phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí não. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp tuyệt vời với vị đắng khó quên của Caramel.
Ra đời hơn 20 năm, bánh Flan Caramel Ánh Hồng trở thành 1 sản phẩm dành cho bữa ăn phụ dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là trẻ em.
Bánh Flan Caramel Ánh Hồng có thể dùng chung với cà phê, caramen, dùng làm món tráng miệng hoặc bữa ăn phụ.

banh-flan-anh-hong
Công nghệ sản xuất:
Bánh Flan Caramel Ánh Hồng được sản xuất tuân thủ các quy trình của Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 gắn liền với nguyên tắc HACCP bảo đảm đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và Quốc Tế. Bánh Flan Caramel Ánh Hồng được sản xuất và đóng gói dạng hũ với nước Caramel mang lại hương vị đặc trưng cho sản phẩm.

Quy cách đóng gói:
- Bánh Flan 32grx10
- Bánh Flan 54grx6
- Bánh Flan 54grx10
- Bánh Flan 100grx2
- Bánh Flan 100grx6

Sản phẩm có bán tại các siêu thị trên toàn quốc, cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa, Long Khánh, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Nghệ An, Hòa Bình Hà Nội

 

 

banh-flan-anh-hong-5

 

800-Banh Flan

800-Yaourt

800-Thach dua

800-Jelly vien

800-Jelly uong

Rau cau