SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Khởi nghiệp ngày 17/04/1995, trải qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, Ánh Hồng Food (AHF) đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan, công ty còn cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Pudding, Jelly, Rau câu, Thạch dừa… mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn phụ cần thiết.

 

TẦM NHÌN CỦA AHF

Trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các bữa ăn phụ dinh dưỡng và cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MẠNG CỦA AHF

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng Đạo đức, tiếp tục mang đến những sản phẩm Tin cậy - Thơm ngon - Dinh dưỡng và Bữa phụ cần thiết làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi vui chơi và nơi làm việc. AHF phấn đấu chia sẻ thành công với người cộng sự, nâng cao đời sống nhân viên, vì lợi ích cộng đồng.

 

L3

Hiện nay, AHF đang sở hữu Nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN VSIP 1 với diện tích 10.000m2 có khả năng cung ứng hơn 16.500 tấn sản phẩm các loại mỗi năm, đây là nơi sản xuất bánh Flan lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Nhà máy AHF được đầu tư công nghệ tiên tiến và đồng bộ, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

 

SẢN PHẨM

DÒNG DINH DƯỠNG

Dòng sản phẩm dinh dưỡng Flan, Sữa chua, Pudding được làm từ trứng tươi và sữa nguyên chất 100% cung cấp các chất dinh dưỡng như Lysine, Taurine, Phốt Pho, Omega 3, DHA, Canxi, Sắt, Vitamin A,D,E.... là những chất rất cần cho sự phát triển của trí não và thể chất.

DÒNG NĂNG LƯỢNG, CHẤT XƠ

Dòng sản phẩm năng lượng, chất xơ gồm Thạch dừa đường phèn, Rau câu hương trái cây, Rau câu sữa chua. Với thành phần nguyên liệu cao cấp, sản phẩm vừa có hương vị hấp dẫn, ít calo, vừa giàu chất xơ rất thích hợp dùng làm món ăn vặt, giải khát tươi mát, lành tính.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

KÊNH SIÊU THỊ

Sản phẩm của Ánh Hồng Food đã có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như - Sài gòn Co.op, Aeon, BigC, Lotte Mart, Mega, Emart, Bách Hoá Xanh, VinMart, Satra, Family, B'S Mart....

KÊNH BÁN LẺ TRUYỀN THỐNG

Ánh Hồng Food còn có hệ thống 47 nhà phân phối, 15.000 cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ trên các tỉnh thành khắp cả nước, cung cấp những sản phẩm tươi ngon, dinh dưỡng đến tận tay người tiêu dùng.

KÊNH TRƯỜNG HỌC

Ánh Hồng Food đã có mặt tại hơn 1500 trường Mầm non, Tiểu học, hệ thống các trường Quốc tế và Trung học cơ sở tại hơn 20 tỉnh thành trong đó tập trung lớn nhất tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Huế..

KHU CÔNG NGHIỆP

Ánh Hồng Food cung ứng cho các SACN với mỗi đơn hàng có số lượng lên đến hơn 30.000 sản phẩm mà vẫn đảm bảo được chất lượng như KCN Pouyuen, Teakwang Vina Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang…