GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ÁNH HỒNG

Khởi nghiệp ngày 17/04/1995, trải qua gần 24 năm hoạt động và phát triển, AHF đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan. Công ty còn ung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Jelly, Rau câu, Thạch dừa… mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn phụ cần thiết.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các bữa ăn phụ dinh dưỡng và cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MẠNG

AHF phát triển bền vững dựa trên nền tảng Đạo đức, tiếp tục mang đến những sản phẩm Tin cậy – Thơm ngon – Dinh dưỡng và Bữa phụ cần thiết làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi vui chơi và ở nơi làm việc. AHF phấn đấu chia sẻ thành công với người cộng sự, nâng cao đời sống nhân viên, vì lợi ích cộng đồng.

SẢN PHẨM

AHF cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nguồn nguyên liệu tinh khiết, tươi mới được làm ra từ tình yêu thương và sự chăm sóc như dành cho người thân trong gia đình, để mang đến những sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho những bữa ăn phụ.

  • Dòng sản phẩm dinh dưỡng Flan, Sữa chua được làm từ trứng tươi và sữa nguyên chất 100% cung cấp các chất dinh dưỡng như Lysine, Taurine, Phốt Pho, Omega 3, DHA, Canxi, Sắt, Vitamin A,D,E…. là những chất rất cần cho sự phát triển của trí não và thể chất.
  • Dòng sản phẩm cung cấp năng lượng và chất xơ: Thạch dừa, Jelly, Rau câu không có Cholestorol, cung cấp năng lượng, chất xơ, Natri, Canxi, Kẽm, Sắt giúp xương phát triển và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY

Nhà máy AHF được đầu tư hiện đại và quy mô, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt các mối nguy trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

TT CBCL SP 27062018