Giới thiệu về Công ty Ánh Hồng

Khởi nghiệp ngày 17/4/1995, trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan. Công ty còn cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Jelly, Rau câu và Thạch dừa, mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn nhẹ và bữa ăn tráng miệng.

 


URL

Sứ mạng của Ánh Hồng Food:
“Ánh Hồng Food phát triển bền vững dựa trên nền tảng đạo đức, tiếp tục mang đến sự Tin cậy – Thơm ngon – Dinh dưỡng – Thú vị – Bữa ăn phụ cần thiết, để làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi làm việc và nơi vui chơi. Chúng tôi phấn đấu chia sẻ thành công với những người công sự, nâng cao đời sống nhân viên và chung tay xây dựng xã hội – đất nước”

Định vị Thương hiệu Ánh Hồng Food: 
“Ánh Hồng Food mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm TIN CẬY – THƠM NGON – DINH DƯỠNG – THÚ VỊ KHI THƯỞNG THỨC – BỮA ĂN PHỤ CẦN THIẾT cho trẻ em và gia đình của chúng ở trường học, ở nhà, ở nơi làm việc và ở nơi vui chơi”

anhhong_logoproposalcircle2_wmilk

Màu sắc nhận diện thương hiệu: Ánh Hồng Food lựa chọn màu vàng và đỏ là màu sắc nhận diện thương hiệu của Ánh Hồng.

  • Màu đỏ là màu sắc của Logo, thể hiện sự nhiệt huyết, đam mê, sôi nổi trong công việc.
  • Màu vàng là màu sắc của chiếc bánh Flan, thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc và ấm no. Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể có đầy đủ dưỡng chất, để có thể làm việc, vui chơi, học tập. Mong muốn những người cộng sự của mình và mọi người có thể chia sẻ quan tâm nhau, và cùng chung tay xây dựng xã hội ấm no hạnh phúc.
  • Ngoài ra màu vàng và đỏ chính là màu sắc lá quốc kỳ Việt Nam, tượng trưng cho tinh thần dân tộc và Ánh Hồng Food chính là người Việt Nam tạo ra những món ăn dinh dưỡng cho người Việt Nam, góp phần nuôi dưỡng những công dân khỏe mạnh, đầy tri thức để xây dựng đất nước và hội nhập với thế giới.

Sản phẩm của Ánh Hồng Food
Ánh Hồng Food cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nguồn nguyên liệu tinh khiết, tươi mới được làm ra từ tình yêu thương và sự chăm sóc như dành cho người thân trong gia đình, để mang đến những sản phẩm thơm ngon, ăn vui miệng, giàu dinh dưỡng cho những bữa ăn phụ.
1/ Dòng sản phẩm dinh dưỡng: Flan, Sữa chua được làm từ trứng tươi và sữa nguyên chất 100% cung cấp các chất dinh dưỡng như Lysine,Taurine, Phốt Pho, Omega 3, DHA, Canxi, Sắt, Vitamin A,D,E….là những chất rất cần cho sự phát triển của trí não và thể chất.
2/ Dòng sản phẩm cung cấp năng lượng và chất xơ: Thạch dừa, Jellies, Rau câu không có Cholestorol, cung cấp năng lượng, chất xơ, Natri, Canxi, Kẽm, Sắt giúp xương phát triển và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Tiêu chuẩn nhà máy
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, Ánh Hồng Food áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2005, bao gồm chương trình kiểm soát các mối nguy trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – Nhằm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm đến khách hàng và Người Tiêu Dùng.

nha-may-anh-hong
Hệ thống phân phối: Hiện nay, các dòng sản phẩm của Ánh Hồng Food đã cung cấp tại 5 kênh
– Kênh trường học
– Kênh siêu thị
– Kênh bán lẻ
– Khu công nghiệp
– Horeca
Tại TP.HCM, Bình Đương,Biên Hòa, Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết, Tây Ninh, Tiền Giang, Nghệ An, Bình Phước, Cần Thơ, Long An….

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng
Trụ sở chính: Số 8 Đường 26, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
Văn phòng đại diện: 61 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3836 0921 – Fax: (08) 3837 7665
Hotline: 1800 5555 94 (Miễn phí cuộc gọi điến)
Mã số thuế: 0302 441 346
Website: http://anhhongfood.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/congtyanhhong