Gian hàng Ánh Hồng Food tại Triễn lãm Quốc Tế Thiết Bị – Công Nghệ Ngành Hàng Không Việt Nam 2019

posted in: Sự kiện, Tin tức | 0

Từ ngày 26 - 28.11, Ánh Hồng Food vinh dự được góp mặt tại Triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019 diễn ra tại White Palace (Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Triễn lãm Quốc tế Thiết bị Công nghệ Ngành Hàng Không Việt Nam 2019 do Hội Khoa học và Công nghệ hàng không Việt Nam (VAAST) cùng Công ty GK Wintron đồng tổ chức. Triễn lãm quy tụ gần 400 gian hàng với sự góp mặt của đại diện các hãng hàng không Việt Nam, các doanh nghiệp hàng không trong nước và quốc tế, các nhà sản xuất máy bay nông nghiệp, máy bay không người lái, các công ty cung cấp thiết bị an ninh hàng không, quản lý bay và các trường đào tạo phi công, kỹ sư quốc tế. Bên cạnh đó, triễn lãm còn có sự tham gia của các doanh nghiệp thực phẩm uy tín trong nước, có khả năng cung cấp những sản phẩm tiện lợi và phù hợp phục vụ cho bữa ăn của hành khách trên các chuyến bay. Theo ước tính, triễn lãm sẽ tiếp đón hơn 20.000 khách tham quan.

Đến với triển lãm, gian hàng Ánh Hồng Food giới thiệu đến các khách mời và khách tham dự sản phẩm Bánh Flan Caramel Ánh Hồng 80g. Bên cạnh hương vị tươi ngon và bổ dưỡng, Flan Caramel Ánh Hồng 80gr được thiết kế với hộp đựng thanh lịch, bao gồm muỗng và túi sốt caramel rời để người dùng dễ dàng tùy chỉnh lượng sốt theo sở thích. Flan Caramel là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Ánh Hồng Food. Sản phẩm rất thích hợp để mang theo sử dụng khi đi làm, đi chơi…

Đa số khách dùng thử đều dành nhiều lời khen cho hương vị thơm ngon cũng như đánh giá cao tính tiện lợi, hợp quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của sản phẩm Flan Caramel Ánh Hồng. Đặc biệt, người dùng khá thích thú với thiết kế túi sốt Caramel rời. Đây cũng là một trong những công nghệ tiên phong của Ánh Hồng Food trên thị trường hiện nay, giúp Ánh Hồng giữ vững vị thế thương hiệu Flan 25 năm hàng đầu tại Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỄN LÃM

 Print

HK (1)

HK (2)

HK (3)

HK (4)

 

HK (7)

HK (9)

HK (10)

HK (11)

Leave a Reply