TIÊU CHUẨN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại Ánh Hồng Food. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Ánh Hồng Food không ngừng cải thiện quy trình kiểm soát, nâng cấp dây chuyền, máy móc thiết bị để sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

Chứng nhận kiểm soát rủi ro trong sản xuất (HACCP)

Là hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thuộc lĩnh vực thực phẩm...HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Chứng nhận quản lý VS an toàn thực phẩm (ISO 22000:2018)

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được triển khai nhằm chứng nhận hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. ISO 22000:2018 được thiết kế dựa trên nền tảng của việc thực hành các nguyên tắc HACCP, GMP trong toàn chuỗi thực phẩm.

Tiêu chuẩn KCN VN - Singapore (VSIP 01)

Nhà máy sản xuất của AHF đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP01) tỉnh Bình Dương là một trong những Khu Công nghiệp kiểu mẫu hiện đại của Việt Nam. Cơ sở hạ tầng tại đây được đầu tư đồng bộ với môi trường sản xuất, hướng đến hoạt động kinh doanh ưu việt, hiệu quả và chất lượng.

Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng

Là quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO hiện đang được AHF áp dụng. Quy trình bao gồm: Lập kế hoạch chất lượng, Đảm bảo chất lượng và Kiểm soát chất lượng.