Phòng Giáo Dục Quận 6 tham quan Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng

posted in: Sự kiện, Tin tức | 0

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu đối với trường học cũng như người tiêu dùng. Việc tổ chức hoạt động tham quan nhà máy sẽ giúp Ban lãnh đạo trường học cũng như quý đối tác hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất sản phẩm. Từ đó, nâng cao lòng tin của khách hàng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Ánh Hồng Food.

Sáng ngày 17/12/2022 vừa qua, Ban Giám đốc Công ty Ánh Hồng rất hân hạnh được đón tiếp Ban lãnh đạo phòng Giáo dục Quận 6, gồm có thầy Lưu Hồng Uyên – Trưởng phòng Giáo dục Quận 6, thầy Trần Hữu Lương và cô Vũ Ngọc Hằng – Phó phòng Giáo dục Quận 6. Cùng tất cả các thầy cô Hiệu trưởng và Hiệu phó của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học trên địa bàn Quận 6 đã đến tham quan Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng.

PHU08202 (1)

Chào mừng Quý thầy cô tham quan Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng.

Dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên, buổi tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thầy cô đã được tìm hiểu quy trình nhập nguyên vật liệu cho đến khu vực chế biến, được xem hệ thống dây chuyền chiết rót, đóng gói và lưu kho thành phẩm tại Nhà máy. Tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 và hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm HACCP. 

PHU08272 (1)

Hướng dẫn viên giới thiệu khu vực nhập nguyên vật liệu của Nhà máy Ánh Hồng

PHU08365 (1) (1)

Hướng dẫn viên hướng dẫn quy trình chiết rót và đóng gói sản phẩm

PHU08436 (2)

Quý Thầy cô Hiệu trưởng – Hiệu Phó các trường Mầm non – Tiểu học Quận 6

DPT_8631 (1)

Khu vực Nhà ăn của CBCNV Ánh Hồng

z3976243044771_152bf6d4f7e8b8d944def455f97262c5

Khu vực Kho khô và Kho lạnh giúp bảo quản hàng hóa trước khi phân phối ra thị trường

Trong quá trình tham quan, các Thầy Cô đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất, và đã được anh Nguyễn Ngọc Hân – Giám đốc Nhà máy Ánh Hồng giải đáp sau khi quay trở lại khu vực đón khách. 

PHU08532 (1)

Ông Nguyễn Ngọc Hân – Giám đốc Nhà máy Ánh Hồng trả lời câu hỏi của Quý thầy cô

Qua trao đổi với công ty Ánh Hồng, thầy Lưu Hồng Uyên – Trưởng phòng Giáo dục Quận 6 đã có đôi lời góp ý và nhấn mạnh: ”Sau khi tham quan, đoàn nhận thấy Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng rất sạch sẽ thoáng mát, các khâu hoạt động được quản lý rất chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra của sản phẩm. Các thầy cô dùng thử các sản phẩm và đánh giá các sản phẩm này phù hợp với học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở”

z3976238279970_b23f0c44d9c0e7da31d7c7d983ffe7d2

Thầy Lưu Hồng Uyên – Trưởng phòng Giáo dục Quận 6 chia sẻ  

Lời chia sẻ của thầy Lưu Hồng Uyên là sự động viên, khích lệ cũng như giúp Ánh Hồng Food nhận thức rõ trách nhiệm của công ty khi sản xuất các sản phẩm dành cho các thế hệ tương lai của đất nước. Thay mặt công ty, bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Tổng Giám Đốc công ty thực phẩm Ánh Hồng gởi lời cảm ơn Quý Ban Lãnh đạo và Quý Thầy cô đã dành thời gian đến tham quan Nhà máy Ánh Hồng.

PHU08562 (1)

Quý thầy cô chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chuyến tham quan Nhà máy Ánh Hồng

Với mục tiêu mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất quy trình sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ánh Hồng Food hy vọng được đồng hành và trở thành cánh tay đắc lực của Quý Ban Lãnh Đạo Sở – Phòng Giáo dục tại các tỉnh, Quý thầy cô Ban Lãnh đạo nhà trường các tỉnh thành trong cả nước để mang đến các sản phẩm an toàn và chất lượng cho các bữa ăn tại trường học và gia đình.

Leave a Reply