Sử dụng chế phẩm từ sữa để thay thế sữa

posted in: DINH DƯỠNG | 0

Sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng và canxi cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên việc uống sữa mỗi ngày có thể khiến bé mau ngán. Chính vì vậy, việc cho bé sử dụng một số chế phẩm từ sữa sẽ vừa đảm bảo bảo việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong ngày cho bé, vừa giúp bé ăn ngon miệng hơn. Chế phẩm từ sữa là những những sản phẩm được chế biến với nguyên liệu chính là sữa tươi như: sữa chua, phô mai, bánh flan, pudding...

BÁNH FLAN

Được làm từ nguyên liệu chủ yếu là trứng gà và sữa tươi nên bánh Flan rất giàu đạm, chất béo, canxi và vitamin D. Thay vì cho bé dùng sữa, mẹ có thể xen kẽ thực đơn hàng ngày với bánh Flan, giúp bé ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo đủ chất.

Bánh Flan Ánh Hồng thơm ngon bổ dưỡng có chứa gần như đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cơ thể cần và hỗ trợ phát triển não, hệ thần kinh và võng mạc của mắt.

ah-01

SỮA CHUA

Mẹ có thể bắt đầu cho trẻ ăn sữa chua khi trẻ từ 12 tháng tuổi, miễn là bé không bị dị ứng. Bé sẽ được hấp thu tối đa chất dinh dưỡng nếu mẹ cho bé sử dụng sữa chua lên men tự nhiên như sữa chua lên men tự nhiên Ánh Hồng. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt được sản xuất theo chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé, giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như đạm, canxi, vitamin D & khoáng chất

y1-02

 

KEM SỮA TƯƠI

Kem là món ăn được nhiều trẻ yêu thích. Tuy nhiên, hầu hết các loại kem đều chứa nhiều chất nhân tạo để tạo màu và hương vị. Do đó, để đảm bảo an toàn, mẹ có thể cho trẻ ăn kem làm từ trứng, sữa và đường.

cach-lam-kem-sua-tuoi-tai-nha-khong-can-may-7

PHÔ MAI

Mẹ có thể cho bé ăn dặm phô mai khi bé từ 08 tháng tuổi. Phô mai là sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, được cô đặc nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao trong một thể tích nhỏ. Vì vậy, nếu trẻ ngại uống sữa thì mẹ có thể cho bé dùng thay thế, khoảng 60g phô mai mỗi ngày sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng tương tự như uống 400 ml sữa.

cheese

Ánh Hồng Food hiện mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm dinh dưỡng gồm: Bánh Flan, Sữa chua, Pudding. Sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa trên cả nước. Hotline đặt hàng: 1800.5555.94.

 

Leave a Reply