Ánh Hồng Food tham gia chương trình Thắp Sáng Lửa Yêu Thương 2019

Ngày 18/09/2019, Ánh Hồng Food tham gia Chương trình “Thắp sáng lửa yêu thương (TSLYT)” lần thứ 10 do Giới Doanh Nhân Công Giáo (DNCG) – Tổng Giáo Phận Sài Gòn tổ chức. Đây là một trong các hoạt động thường niên ý nghĩa nhằm gây quỹ để ủng hộ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, đồng thời hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên nghèo, hiếu học.

Với việc tham gia 2 gian hàng Hội chợ Bác Ái thuộc chuỗi hoạt động của chương trình Thắp sáng lửa yêu thương diễn ra cùng ngày, Ánh Hồng Food đã đóng góp 100 triệu đồng cho các muc tiêu gây quỹ của chương trình.  

w6

Đại diện các doanh nghiệp tham gia hội chợ Bác Ái nhận hoa từ BTC

w5

Bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – TGĐ Ánh Hồng Food nhận hoa từ BTC

w1

Gian hàng Ánh Hồng Food tại hội chợ Bác Ái 2019

 

Đến với gian hàng Hội chợ Bác Ái của Ánh Hồng Food, khách tham dự được mời dùng thử các sản phẩm thơm ngon đến từ thương hiệu Ánh Hồng như: bánh Flan caramel, sữa chua lên men tự nhiên, pudding bắp, pudding dừa và thạch dừa.

w4

Khu vực tư vấn các chương trình ưu đãi tại gian hàng Ánh Hồng Food

 

Đặc biệt Ánh Hồng Food còn mang đến chương trình “Trao gói yêu thương – Trọn mùa ưu đãi” với thời hạn áp dụng từ 18/9/2019 đến 15/02/2020 với mức ưu đãi lên đến 25% cho các khách mời tham quan gian hàng tại hội chợ.

w3

Thông tin chương trình ưu đãi tại gian hàng Ánh Hồng Food

 

Với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chương trình “Thắp sáng lửa yêu thương”, Ánh Hồng Food sẽ tiếp tục đồng hành và chung tay cùng với các Doanh nghiệp Công Giáo để giúp đỡ các em sinh viên nghèo hiếu học, cùng những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

 

Leave a Reply