Summer Trip 2015 – Hạnh phúc của sự sẻ chia 02

posted in: Sự kiện | 0

Tiếp nối thành công của chuyến du lịch 2014 và nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Ánh Hồng Foods đã tổ chức chương trình Du lịch hè 2015 cho hơn 800 khách hàng thân thiết với thông điệp “Hạnh phúc của sự sẻ chia 2”

Hành trình 3 ngày 2 đêm của Ánh Hồng Foods tiếp tục tổ chức tại SeaLinks Resort với mong muốn mang đến cho khách mời một kỳ nghỉ trọn vẹn và thú vị. Chương trình rất hân hạnh được đón tiếp các khách mời đến từ các Phòng Giáo dục các quận huyện, các thầy cô hiệu trưởng và đại diện một số siêu thị tại TP.HCM. Trong bài chia sẻ đêm Gala ngày thứ nhất, bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Giám Đốc Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng đã thẳng thắn nhận mình còn rất nhiều thiếu sót trong việc làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, sự yêu mến và niềm tin của khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất mà Ánh Hồng Foods có được, chính vì thế mà Ánh Hồng Foods sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Summer Trip cả 3 đợt đã kết thúc, tuy nhiên niềm vui vẫn chưa muốn khép lại. Những ánh mắt, những nụ cười, những đôi bàn tay nồng ấm như vẫn còn đong đầy trong ký ức của mỗi chúng ta. Xin thay mặt công ty Ánh Hồng cảm ơn quý thầy cô và anh chị đã cùng Ánh Hồng Foods ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, làm hết sức, chơi hết mình trong chuyến du lịch vừa qua . Mong rằng thông điệp “Hạnh phúc của sự sẻ chia 2” sẽ tiếp tục lan tỏa trong cuộc sống của quý thầy cô và anh chị, mỗi chúng ta hãy là một thiên sứ trong công việc thường ngày của mình, để cùng Ánh Hồng Foods gởi đi thông điệp “Cho đi là được nhận nhiều hơn”. Xin chúc Quý thầy cô và các anh chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Xin hẹn gặp lại!!!!

Summer Trip 2015 – Đợt 1

Summer Trip 2015 – đợt 2

Summer Trip 2015 – Đợt 3

Leave a Reply