yaourt-anh-hong2

SỮA CHUA ÁNH HỒNG

Từ tình yêu thương chăm sóc không thay đổi từ ngày thành lập, cùng với di sản và kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 20 năm qua, cô gái ấy tiếp tục khám phá, nghiên cứu sản phẩm sữa chua chính thống mới mang định vị tin cậy, thơm ngon, dinh dưỡng, thú vị và là bữa ăn phụ cần thiết để tiếp tục làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng ở trường học cũng như ở nhà, ở nơi làm việc và nơi vui chơi.

Sữa chua Ánh Hồng được lên men tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản, mang nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp da, giúp bổ sung men tiêu hóa hỗ trợ miễn dịch cho đường ruột. Sữa chua Ánh Hồng được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, cung cấp các vi chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Vitamin A cho sự phát triển về thể chất cũng như trí não.

Sữa chua Ánh Hồng có thể kết hợp với trái cây, hạt chia, siro…làm phong phú thêm thực đơn cho bữa ăn phụ.

yaourt

Công nghệ sản xuất:

Ánh Hồng đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống dây chuyền SacMi và GEA - một trong những công nghệ sản xuất sữa chua tốt nhất của Đức và hiện đại nhất Việt Nam. Sản phẩm được chiết rót và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo không có vi khuẩn xâm nhập, giữ được hương vị tự nhiên và các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. 

 Quy cách đóng gói:

  • Sữa chua 50grx4
  • Sữa chua 70grx4

 Sản phẩm có bán tại kênh trường học của Ánh Hồng Food

 

 

 

 

^FCB4C619FCA410B6A486A22DDA09896EB1220D03662F107F11^pimgpsh_fullsize_distr

 

800-Banh Flan

800-Yaourt

800-Thach dua

800-Jelly vien

800-Jelly uong

800-Rau cau