SỮA CHUA DÂU LÊN MEN TỰ NHIÊN

Sữa chua dâu Ánh Hồng với hương dâu tươi hấp dẫn chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, KHÔNG chất bảo quản. Sữa chua là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và đã trở nên quen thuộc trong khẩu phần ăn hàng ngày, đặc biệt là khẩu phần ăn của các bé. Theo một nghiên cứu cho thấy, cơ thể hấp thu sữa chua gấp 3 lần sữa tươi. Sữa chua dâu lên men tự nhiên Ánh Hồng ngoài việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các bé còn đặc biệt tốt cho việc chữa trị các bệnh về đường ruột. Việc sử dụng sữa chua dâu lên men tự nhiên Ánh Hồng sau mỗi bữa ăn hàng ngày có thể giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch cho gia đình bạn.

Sữa chua dâu Ánh Hồng hương vị dâu thơm mát giúp hỗ trợ tích cực hệ tiêu hoá, giàu canxi và vitamin A giúp bé cao khoẻ và mắt sáng tinh anh.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ SỮA CHUA DÂU ÁNH HỒNG

CUNG CẤP LỢI KHUẨN

Sản phẩm sữa chua Ánh Hồng được sản xuất hoàn toàn bằng sữa tươi, được lên men tự nhiên trong quá trình khép kín và không qua thanh trùng sau . Do đó, sữa chua Ánh Hồng cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vi khuẩn có lợi, bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. Một số vi khuẩn trong sữa chua còn tạo ra kháng sinh có khả năng diệt các vi khuẩn có hại trong ruột. Sữa chua lên men tự nhiên sẽ đặc biệt phù hợp cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, nhất là những người mắc bệnh về tiêu hóa.

GIẢM CHỨNG BIẾNG ĂN

Với người bị tiêu chảy hoặc biếng ăn, ăn sữa chua sẽ lập lại cân bằng vi khuẩn ở ruột và chất kháng sinh lactocidine có trong sữa chua giúp việc điều trị tiêu chảy. Sữa chua lên men tự nhiên Ánh Hồng dễ tiêu hóa nên rất phù hợp với trẻ biếng ăn. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, cơ thể hấp thu sữa chua gấp 3 lần sữa tươi. Chỉ đơn giản bổ sung sữa chua vào thực đơn hàng ngày là bạn đã giúp cải thiện sức khỏe cho những người thân yêu. 

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Theo tạp chí “Tổng quan về dinh dưỡng” của Mỹ năm 1995 thì việc bổ sung canxi cho trẻ nhỏ sẽ giúp tăng mật độ xương từ 1 đến 5%, thậm chí đến 10% nếu nguồn canxi này xuất phát từ sữa và chế phẩm của sữa. Do đó, sữa chua lên men tự nhiên chính là sự lựa chọn lý tưởng bổ sung canxi cho quá trình phát triển hệ xương của bé, giúp bé cao hơn, cứng cáp hơn trong giai đoạn đầu đời. Sữa chua Ánh Hồng với công thức dinh dưỡng đặc biệt, giúp cơ thể bổ sung protein, canxi và vitamin D.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Sữa chua dâu lên men tự nhiên 50gr x 4 hộp
Sữa chua dâu lên men tự nhiên 70gr x 4 hộp