Bánh pudding là một món bánh tráng miệng và còn là một món ăn ngon thông dụng ở các nước phương Tây. Tên gọi pudding được tin là bắt nguồn từ tiếng Pháp boudin, có nguồn gốc từ tiếng Latinh botellus, có nghĩa là "xúc xích nhỏ", đề cập đến các loại thịt bọc được dùng trong các món tráng miệng ở châu Âu thời Trung Cổ.

PUDDING BẮP

Pudding Bắp Ánh Hồng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín GEA (Đức) và SACMI (Ý). Từ khâu thổi hộp, chiết rót đến khâu ép màng thành phẩm đều 100% là khép kín và tự động hóa. Ra đời vào 2019, Pudding Bắp là dòng sản phẩm được làm ra bằng nguồn nguyên liệu tươi mới, với hương thơm sữa bắp dịu nhẹ cung cấp Vitamin và khoáng chất nhằm cung cấp thêm năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng để bổ sung dưỡng chất cho bé yêu và gia đình bạn.

PUDDING BẮP NGON KHÓ CƯỠNG

Pudding bắp Ánh Hồng là sự kết hợp của sữa tươi và chiết xuất sữa bắp. Sản phẩm có màu vàng nhạt tự nhiên và hương dịu nhẹ của bắp non. Sản phẩm sau khi được bảo quản lạnh sẽ có cốt bánh đặc mịn, vị thanh mát.

MÓN BÁNH GIÀU DINH DƯỠNG

Không chỉ là món bánh tráng miệng thơm ngon được nhiều người yêu thích, mà bánh pudding còn rất giàu dinh dưỡng. Thành phần sữa tươi và chiết xuất bắp có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể như: vitamin A, Sắt, Magiê, Canxi...

Với chất bánh mềm tan, mát lạnh, hương vị thơm ngon và không quá béo, Pudding là món bánh hấp dẫn được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Bổ sung Pudding vào thực đơn hàng ngày sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện thị giác, trí nhớ, bổ máu, tăng cường hệ miễn dịch, da dẻ mịn màng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Pudding bắp Ánh Hồng: 50gr x 4 hộp