"20 năm với chiếc bánh Flan truyền thống, Ánh Hồng Foods đã có 20 năm phục vụ các trường Mầm Non, Tiểu Học tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận cùng với các sản phẩm Tin Cậy, Thơm Ngon, Dinh Dưỡng, Thú Vị, và Bữa Ăn Phụ khác như Yaourt, Jelly, Rau cau, Thạch dừa.

HÃY GIA NHẬP VỚI GIA ĐÌNH ÁNH HỒNG FOODS

Chúng tôi tự hào phân phối sản phẩm ở các kênh sau

 1. KÊNH TRƯỜNG HỌC

image-thumb-ndt1409882066Từ những năm tháng đầu tiên khởi nghiệp, Ánh Hồng Foods đã bén duyên với ngành giáo dục, các sản phẩm đầu tiên của Ánh Hồng Foods đã được chọn để làm những bữa ăn phụ cho các em học sinh. Thấm thoát đã hơn 20 năm, được sự tin tưởng của Sở Giáo Dục TP.HCM, phòng Giáo dục của các quận huyện, và từ các tỉnh lân
cận trong khu vực đến nay Ánh Hồng Foods đã cung cấp cho hơn 1000 trường Mầm non, Tiểu học, hệ thống các trường Dân lập lớn nhỏ và Trung học cơ sở tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Thuận.

Những năm gần đây, Ánh Hồng Foods còn được tham gia các buổi Tổng kết ngành học, các chương trình Huấn luyện An toàn Vệ sinh Thực phẩm do Sở Giáo dục, Phòng giáo dục TP.HCM tổ chức cho các ban giám hiệu và giáo viên. Điều đó chính là một vinh dự rất lớn làm cho Ánh Hồng Foods phải cố gắng hơn nữa, để tạo ra những sản phẩm giá trị dinh dưỡng cho các em học sinh.

 

059-14139637025092

 

2. KÊNH SIÊU THỊ

Ánh Hồng Foods hiện nay đã bao phủ toàn bộ hệ thống siêu thị lớn và chuỗi cửa hàng tiện lợi trên cả  nước. Tại đây Ánh Hồng Foods đã phân phối các sản phẩm Flan, Jellies, Thạch dừa và rau câu kết hợp với các hoạt động Sampling, các chương tình khuyến mãi hàng tháng nhằm thu hút khách hàng. 

 

 

 

ĐỐI TÁC SIÊU THỊ - CỬA HÀNG TIỆN LỢI
 

sieuthimini
3. KÊNH ĐẠI LÝ - CỬA HÀNG TẠP HÓA

Hiện nay Ánh Hồng Foods đang phân phối trên 2000 cửa hàng bán lẻ tại các khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Nghệ An, Bình Phước, Cần Thơ, Long An… Trong tương lai, Ánh Hồng Foods tiếp tục phát triển thị trường kênh bán lẻ sang nhiều tỉnh thành khác.

Các chương trình khuyến mãi cũng như hội chợ được tổ chức thường xuyên, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

 

 

4. KHU CÔNG NGHIỆP

Phân phối sản phẩm vào các khu công nghiệp là một kênh khá mới trong những năm gần đây. Đây là một kênh rất tiềm năng với lượng khách hàng rất lớn. Với chiến lược xây dựng thương hiệu và các chính sách mới, Ánh Hồng Foods tiếp tục khai thác và đưa sản phẩm tiếp cận thị trường này.

​Ánh Hồng tự hào phục vụ công nhân khu công nghiệp

taekwangvina

pouyuenvietnam

sanminasci