Company Trip 7/2016- Hành trình gắn kết yêu thương

posted in: Sự kiện | 0

Nhằm mang đến cho nhân viên một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ, đồng thời xây dựng sự đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty với nhau, vừa qua, các thành viên của  “đại gia đình” công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng đã có dịp đi tham quan thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 16/07/2016, chuyến tàu từ Sài Gòn đến Nha Trang bắt đầu lăn bánh. Bỏ đi mọi bồn bề của cuộc sống nơi thành phố nhộn nhịp và đầy bận rộn, giờ đây, ai nấy đều mang tâm trạng háo hức về thành phố biển, nơi mà mọi người sắp đặt chân đến. Trên tàu, tiếng cười đùa, nói chuyện dường như không bao giờ ngớt. Mọi người trò chuyện , hỏi thăm về gia đình, công việc cùa nhau, những điều mà bình thường mọi người ít có dịp tâm sự cho nhau nghe. Dần dần, mọi người chìm vào giấc ngủ. Tiếng xịch xịch của đoàn tàu cứ thế, từng nhịp nhịp nhàng vang lên trong đêm.

Cuối cùng cả đoàn cũng đã đến Nha Trang. Khi mọi người vừa bước xuống tàu thì cũng là lúc những ánh nắng đầu tiên tại thành phố biển này đón chào mọi người. Tiếp đến, cả đoàn di chuyển đến I- resort, một khu nghỉ dưỡng cách trung tâm thành phố khoảng 4 km và được bao bọc bởi dáng núi hùng vĩ cùng dòng sông Cái Nha Trang. Tất cả đều tạo cho các thành viên tâm trạng đầy vui vẻ và thoải mái.

Ngày đầu tiên tại thành phố biển này, mọi người đã được thư giãn bằng dịch vụ tắm bùn ngay tại resort. Với dịch vụ này, mọi người được hoà những làn bùn khoáng thiên nhiên, một liệu pháp vừa giúp thư giãn, vừa giúp điều trị một số bệnh và đặc biệt là có tác dụng làm đẹp dành cho các chị em. Sau đó, mọi người ăn trưa và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hoạt động tham quan vào buổi chiều. Dường như chuyến đi xa không làm các thành viên trong gia đình Ánh Hồng mệt mỏi mà còn giúp tăng sự háo hức. Buối chiều ấy, mọi người cùng nhau đi cáp treo đến khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam Vinpearl Land Nha Trang. Ngồi trên cáp treo, các thành viên có dịp tận hưởng vẻ đẹp của vịnh Nha Trang, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tất cả dường như bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của một trong hai mươi chín vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Tại Vinpearl Land, mọi người đã được trải nghiệm những tiện ích đặc sắc của thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế có một không hai. Tối ấy, các thành viên trong đoàn đều ngủ rất ngon sau một ngày hoạt động đầy hứng khới.

Qua ngày hôm sau, mọi người được khởi động ngày mới bằng team building. Các thành viên đã được chơi hết mình với các hoạt động mang tính đồng đội cao. Dù có đội thắng, thua, tuy nhiên điều quan trọng rằng ai nấy đều vui vẻ và có những tràng cười “thả ga”. Sau đó, mọi người cùng đến Diamond Bay để tham quan một trong những khu du lịch nổi tiếng của Nha Trang, nơi tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008, Hoa hậu hoàn vũ Việt nam, Hoa hậu trái đất, Festival biển…Đến tối, Gala Dinner được diễn ra nhằm tổng kết chuyến đi tham quan thành phố biển Nha Trang đầy hứng thú và ý nghĩa. Qua đó, cô Ánh Hồng cũng nhắn gửi mọi người về những dự định, chiến lược của công ty và cùng nhau phấn đấu trong thời gian sắp tới.

Ngày cuối cùng tại thành phố biển xinh đẹp cũng đã kết thúc, mọi người trở lại Sài Gòn nhộn nhịp, hối hả và quay lại với công việc thường nhật của mình. Dẫu còn những tiếc nuối về chuyến đi tham quan ngắn ngủi ấy nhưng mọi người vẫn tiếp tục bắt tay vào làm việc, tiếp tục thực hiện, hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trong năm. Mọi người trong “đại gia đình Ánh Hồng” hãy cùng nhau phấn đấu, cố gắng hơn nữa để chúng ta có thể cùng nhau tạo thêm nhiều kỉ niệm mùa hè đáng nhớ.

Leave a Reply