Sepia 

 CÂU CHUYỆN ÁNH HỒNG

 

 THEO NIỀM ĐAM MÊ CỦA MADAME ÁNH HỒNG

 

Câu chuyện khởi nghiệp Ánh Hồng

Có một cô gái trẻ, thường ngồi trong cửa hàng tạp hóa của ba cô ấy vào mỗi buổi chiều, và thưởng thức bữa ăn nhẹ của mình, trong đó có chiếc bánh Flan.

Hằng ngày, cô nhìn thấy những đứa trẻ đi học về với khuôn mặt mệt mỏi gầy gò, bước vào cửa hàng của cô tìm kiếm một món gì đó để mua nhưng không có.

Thấy vậy, cô gái mời một em bé dễ thương vào cửa hàng để hỏi thăm và chia sẻ chiếc bánh Flan của mình.

Ngày hôm sau, có 3 đứa bé cùng đến cửa hàng chơi cùng cô, và chờ đợi để thưởng thức chiếc bánh Flan, nhưng cô không có chiếc bánh nào cả, lúc ấy cô đã nảy ra ý tưởng làm vài chiếc bánh Flan.

 

 

 

 

Ngày 17 tháng 4 năm 1995, 200 chiếc bánh Flan được đặt tên là Ánh Hồng đầu tiên đã được phân phối vào trường học và cửa hàng bán lẻ, công việc của cô đã mang lại niềm vui cho những đứa trẻ mỗi khi tan học về.

Nhu cầu mua sản phẩm của cô gia tăng, lan rộng đến các tỉnh thành lân cận. Và nhanh chóng có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa và suất ăn công nghiệp ….

Mọi người biết đến sản phẩm bánh Flan Ánh Hồng ngày một nhiều hơn. 

 

 

Sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, đã tạo động lực cho cô đi tìm công thức để làm ra chiếc bánh Flan thơm ngon nhất.

Cô tìm mua sữa tươi, trứng gà tươi để làm bánh, và sau nhiều thời gian nghiên cứu, cô đã tìm ra công thức bánh và công thức Caramen bí mật cực kỳ thơm ngon.

Sau đó, cô bắt đầu công việc kinh doanh với một tủ mát đặt trước nhà.

Cô bán bánh Flan, yaourt, bánh gan nướng, bánh su, các loại sinh tố và dừa tươi ướp lạnh...nhưng chủ yếu vẫn là bánh Flan.

Bằng một quyết tâm học hỏi, thời gian sau cô đã sáng tạo ra bao bì nhựa đựng bánh Flan đầu tiên tại Việt Nam, lấy ý tưởng từ hộp bơ Magarine.

Sản phẩm của cô đã dần dần nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác.

 

Ánh Hồng từ một cô gái trẻ với lòng đam mê nhiệt huyết, không ngừng học hỏi sau 20 năm đã trở thành một lãnh đạo đầy uy tín dẫn dắt công ty nở hoa bước vào thế kỷ 21. Bánh Flan Ánh Hồng đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy mang lại niềm vui cho nhiều thế hệ học sinh và cho hàng ngàn gia đình.

Hình ảnh đại sứ thương hiệu Mascot là một biểu tượng đại diện thương hiệu phản ánh rõ nét về người sáng lập, tiếp tục thể hiện tình thương yêu chăm sóc, phục vụ, mang các sản phẩm Tin Cậy, Thơm Ngon, Dinh Dưỡng, và là Bữa Ăn Phụ từ chiếc giỏ nguyên liệu tươi mới của cô ấy cho mọi người.